Giới thiệu về Otravel

Cổng thông tin du lịch trực tuyến Otravel chuyên cung cấp dịch vụ đặt phòng khách sạn trực tuyến, với những lựa chọn tốt nhất về phòng khách sạn cũng như các thông tin du lịch hấp dẫn và hữu ích để mỗi khách hàng chọn lựa và lên kế hoạch cho chuyến đi của mình. Liên kết với hơn 10.000 khách sạn, Otravel cam kết mang đến cho khách hàng mức giá tốt hơn cả khi đặt phòng trực tiếp tại khách sạn, cùng các phương thức thanh toán đa dạng, dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7.

Thành lập trong thời đại công nghệ và truyền thông phát triển mạnh mẽ, dựa vào thế mạnh về nội dung và công nghệ thông tin cũng như đội ngũ am hiểu và kinh nghiệm lĩnh vực du lịch, Otravel tự tin là website du lịch số 1 tại Việt Nam về số lượng truy cập và chất lượng nội dung thông tin. Điều khiến Otravel trở nên khác biệt chính là mục tiêu và nỗ lực. Chúng tôi luôn cố gắng thương lượng trực tiếp với các khách sạn để đảm bảo giá hợp lý, sử dụng công nghệ tiên tiến nhất để mang đến sự thuận lợi, tiện ích cho khách hàng.

Otravel & các điểm ưu việt:

- Đáp ứng mọi yêu cầu có thể của khách hàng, không phân biệt vị trí địa lý.
- Hơn 10.000 khách sạn trên khắp Việt Nam.
- Giá tốt hơn so với đặt phòng trực tiếp tại khách sạn.
- Thanh toán linh hoạt, nhanh chóng, an toàn.
- Dịch vụ khách hàng nhiệt tâm, chu đáo 24/7.
- Cung cấp dịch vụ đa dạng, luôn có chương trình ưu đãi, khuyến mại, giảm giá đặc biệt cho khách đoàn, công ty, tổ chức...

Ngoài ra, Otravel cung cấp ứng dụng quản lý khách sạn Cloudhotel với những tính năng tiên tiến nhất góp phần hỗ trợ cho các khách sạn trong việc kinh doanh, tối đa hóa lợi nhuận, mang đến lợi ích tối ưu với chi phí thấp nhất.

Dịch vụ nổi bật
Một thoáng du lịch Đà Lạt

Một thoáng du lịch Đà Lạt

Nằm trên cao nguyên Lâm Viên có độ cao 1.500m so với mực nước biển, Đà Lạt có khí hậu ôn hoà dịu mát quanh năm, là một nơi nghỉ dưỡng lý tưởng.
Chia sẻ kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng

Chia sẻ kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng

Du lịch Đà nẵng đi như thế nào, ở khách sạn nào, chơi ở đâu, ăn món gì?... Làm sao để du lịch được nhiều nhất mà vẫn tiết kiệm kinh phí và thời gian?
Du lịch Nha Trang tự túc

Du lịch Nha Trang tự túc

Chia sẻ kinh nghiệm du lịch tự túc giá rẻ, với nhiều thú vị khi đến Nha Trang. Có kinh nghiệm đi du lịch Nha Trang bạn sẽ không phải bỡ ngỡ.
Du Lịch Hà Nội: Cẩm nang từ A đến Z

Du Lịch Hà Nội: Cẩm nang từ A đến Z

Cẩm nang du lịch Hà Nội với các điểm du lịch hấp dẫn, các món đặc sản và những thông tin hữu ích khác khi ghé thăm Thủ đô.
Du lịch Hội An

Du lịch Hội An

Kinh nghiệm du lịch và điểm đến nổi tiếng ở Hội An, tận hưởng chuyến du lịch Hội An tuyệt vời cùng Otravel.