Quản lý khách sạn trực tuyến? Tại sao không?

Trong bối cảnh xã hội bùng nổ công nghệ thông tin như hiện nay, việc ứng dụng các kỹ thuật hiện đại, tiên tiến vào công tác quản lý, đặc biệt là mạng quản lý trực tuyến, ngày càng được phổ biến rộng rãi và mang lại hiệu quả cao, giảm thiểu mọi chi phí không cần thiết.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, đặc biệt là trong lĩnh vực đặt phòng, quản lý khách sạn, đội ngũ nhân viên của Otravel đã nghiên cứu, xây dựng và chạy thử nghiệm thành công ứng dụng quản lý khách sạn trực tuyến Cloudhotel. 

Với giao diện thân thiện, thao tác đơn giản, dễ sử dụng kèm theo thông báo hướng dẫn cụ thể cho mỗi thao tác, chúng tôi mong muốn phần mềm quản lý khách sạn trực tuyến này sẽ mang lại sự tiện lợi nhiều nhất đến Quý khách hàng.

Vì sao Cloudhotel là giải pháp tối ưu?

1. Quản lý khách sạn từ xa, hiệu quả, chuyên nghiệp

- Quản lý khách sạn trực tuyến, mọi lúc, mọi nơi, không cần cài đặt; có thể sử dụng được trên máy tính, laptop, smartphone, máy tính bảng...
- Không cần quan tâm đến việc backup dữ liệu. Mọi phân tích, lưu trữ dữ liệu được thực hiện trên server của chúng tôi, đảm bảo an toàn thông tin 24/24.
- Sử dụng cho mọi qui mô khách sạn từ 1 đến 5 sao, nhà nghỉ, resort, các khu biệt thự, chung cư...
- Quản lý khách sạn trên nền web, nghiệp vụ chuyên nghiệp, dễ dàng sử dụng, giao diện thiết kế hiện đại.

2. Quản lý khách sạn thật đơn giản

- Chúng tôi cam kết Cloudhotel chính là phần mềm quản lý khách sạn dễ dàng sử dụng nhất hiện nay.
- Sử dụng được ngay. Cloudhotel sẽ hướng dẫn từng bước rõ ràng ngay khi đăng nhập nếu bạn là người sử dụng mới. Bạn không cần phải tốn thời gian tìm hiểu cách sử dụng. Chỉ cần 5 phút là bạn có thể lướt qua nhanh chóng các tính năng của Cloudhotel.
- Hỗ trợ trực tuyến 24/7. Cloudhotel có các kênh hỗ trợ như gửi hỗ trợ, livechat và hotline. Trong vòng 5 phút, đội ngũ hỗ trợ Cloudhotel sẽ giải quyết các vấn đề của bạn.

3. Nghiệp vụ quản lý chuyên nghiệp

- Giao diện quản lý được thiết kế theo công nghệ hiện đại nhất hiện nay, nên cực kỳ trực quan và bắt mắt. Toàn bộ được mô hình hóa theo sơ đồ, vì vậy gần như mọi nghiệp vụ bạn cần hiện ngay trước mắt nên vô cùng dễ sử dụng.
- Cloudhotel được xây dựng trên tập hợp ý kiến người sử dụng. Do đó, phần mềm này được nâng cấp thường xuyên để nhằm mục đích phục vụ tốt nhất cho người sử dụng.

4. Quản lý nhiều khách sạn cùng lúc

- Nếu bạn đang sở hữu nhiều khách sạn tại nhiều nơi khác nhau thì đây là chương trình quá thích hợp. Bạn có thể quản lý nhiều khách sạn và tạo tài khoản cho từng nhân viên quản lý cho từng khách sạn.

5. Phân quyền nguời sử dụng

- Với Cloudhotel, bạn có thể tạo nhiều người dùng và từng phân quyền chi tiết cho từng người dùng. Bạn có thể tạo nhiều khách sạn và thiết lập phân quyền cho từng người dùng quản lý từng khách sạn riêng biệt.
- Thiết lập cụ thể người dùng nào được phép hoặc không được phép thao tác hoặc xem được dữ liệu nào, ví dụ được hoặc không được chỉnh sửa sơ đồ khách sạn, xem/xóa hóa đơn, xem/phân tích doanh thu...
- Đảm bảo rằng người dùng chỉ thực hiện đúng những chức năng và dữ liệu nào mà bạn cho phép.

6. Khả năng phân tích và báo cáo

- Đội ngũ xây dựng Cloudhotel đã nghiên cứu rất kỹ các nghiệp vụ của khách sạn. Trải qua một thời gian dài nâng cấp và phát triển, Cloudhotel có khả năng hiển thị chi tiết lịch check-in, check-out... để khách sạn có những điều chỉnh trong chiến lượt kinh doanh một cách hợp lý nhất.
- Hệ thống Cloudhotel luôn được cập nhật thời gian thực, thông báo trạng thái thời gian sắp nhận phòng, trả phòng, quá hạn... và một loạt phân tích sẽ đảm bảo doanh thu khách sạn luôn cao nhất khi sử dụng Cloudhotel, đặc biệt là các thời gian cao điểm, ngày nghỉ, lễ tết...
- Bạn có thể biết ngay tình hình khách sạn hiện tại như thế nào. Các phân tích về doanh thu và lượt thuê của khách sạn được vẽ thành sơ đồ. Hơn nữa các báo cáo bạn có thể xuất ra File excel để lưu trữ về máy tính cá nhân.
 
7. Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

- Nếu cần trợ giúp bất cứ điều gì trong việc sử dụng chương trình, bạn có thể liên hệ với nhân viên hỗ trợ trong chương trình, chúng tôi sẽ đáp ứng yêu cầu của bạn với tiêu chí "Khách hàng là thành công của chúng tôi".

Dịch vụ nổi bật
Một thoáng du lịch Đà Lạt

Một thoáng du lịch Đà Lạt

Nằm trên cao nguyên Lâm Viên có độ cao 1.500m so với mực nước biển, Đà Lạt có khí hậu ôn hoà dịu mát quanh năm, là một nơi nghỉ dưỡng lý tưởng.
Chia sẻ kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng

Chia sẻ kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng

Du lịch Đà nẵng đi như thế nào, ở khách sạn nào, chơi ở đâu, ăn món gì?... Làm sao để du lịch được nhiều nhất mà vẫn tiết kiệm kinh phí và thời gian?
Du lịch Nha Trang tự túc

Du lịch Nha Trang tự túc

Chia sẻ kinh nghiệm du lịch tự túc giá rẻ, với nhiều thú vị khi đến Nha Trang. Có kinh nghiệm đi du lịch Nha Trang bạn sẽ không phải bỡ ngỡ.
Du Lịch Hà Nội: Cẩm nang từ A đến Z

Du Lịch Hà Nội: Cẩm nang từ A đến Z

Cẩm nang du lịch Hà Nội với các điểm du lịch hấp dẫn, các món đặc sản và những thông tin hữu ích khác khi ghé thăm Thủ đô.
Du lịch Hội An

Du lịch Hội An

Kinh nghiệm du lịch và điểm đến nổi tiếng ở Hội An, tận hưởng chuyến du lịch Hội An tuyệt vời cùng Otravel.